Telegram超级索引:Knightcore Kingdom - Game chiến thuật thủ thành đồ hoạ độc đáo mở đăng ký trước

频道:游戏 日期: 浏览:6

Telegram超级索引www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。Telegram超级索引包括Telegram超级索引、Telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡Telegram群组、Telegram中文群组、Telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、Telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram超级索引为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

Knightcore Kingdom hiện đã mở đăng ký sớm cho khu vực SEA.

TIN LIÊN QUAN

Knightcore Kingdom là sản phẩm tiếp theo của Marscat Games Co. Ltd, đây cũng là hậu bản của Knightcore Universal – trò chơi nhập vai khai thác chủ đề về thế giới Camelot trù phú cũng như các hiệp sĩ dũng mãnh.

Knightcore Kingdom hiện đã mở đăng ký sớm.

Trò chơi lần này sẽ kể về câu chuyện sau trận chiến của hành phố Sư tử, mặt trăng và các vì sao trên bầu trời sụp đổ không rõ lý do, gây ra các vết nứt không gian ở nhiều nơi khác nhau.Người chơi sẽ nhập vai vào chúa tể của Camelot và dẫn đầu đội quân đi đòi lại lãnh thổ ở nhiều nơi khác nhau.

Knightcore Kingdom có nền đồ hoạ độc đáo, đẹp mắt.

Đồ hoạ của trò chơi được thiết kế dựa trên phong cách anime hiện đang rất được ưa chuộng gần đây. Trò chơi này thể hiện đầy đủ thế giới quan của Camelot và mỗi khu vực đều có phong cách đặc biệt riêng, từ đồng bằng, sa mạc tới cao nguyên, núi tuyết, v.v. Các hiệp sĩ trong [phiên bản trước cũng sẽ quay trở lại trong phiên bản lần này, đồng thời còn được bổ sung thêm một số hiệp sĩ với kĩ năng cũng như tạo hình thú vị như trưởng lão mạnh mẽ Eden, nhà phát minh dễ thương và thông minh Alfie, thánh linh giáo trung thành Alice.

,

澳洲幸运5开奖网www.a55555.net)是澳洲幸运5彩票官方网站,开放澳洲幸运5彩票会员开户、澳洲幸运5彩票代理开户、澳洲幸运5彩票线上投注、澳洲幸运5实时开奖等服务的平台。

,

Knightcore Kingdom thuộc thể loại chiến thuật.

Một điều đặc biệt nữa của trò chơi là việc trò chơi đã thu trực tiếp nhạc nền cũng như nhạc khi chiến đấu của trò chơi với màn trình diễn của 70 thành viên thuộc dàn nhạc giao hưởng Budapest tại Hungary.

Để tăng tính chiến thuật cho trò chơi, đội ngũ sản xuất đã thêm vào nhiều loại binh chủng, mỗi loại binh chủng sẽ có một nội tại cũng như sức mạnh riêng. Binh chủng Windy City Lancelot mang tinh thần hiệp sĩ truyền thống, binh chủng cơ khí Gil nổi tiếng với công nghệ và thành phố – nhà nước từ khu rừng bí mật Eden và binh chủng ma thuật của thành phố trái tim sư tử. Ngoài ra Knightcore Kingdom cũng hướng tới lối chơi nhanh với thời gian trận đấu chỉ 99s, đồng thời người chơi chỉ cần chọn lựa binh chủng, hướng tấn công cũng như hiệp sĩ dẫn dắt đã sẵn sàng tham gia trận chiến.

Bạn đọc quan tâm đến Knightcore Kingdom có thể tìm hiểu thêm qua đường link sau.

Link Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.marscatgames.kksea

Link iOS: https://apps.apple.com/th/app/knightcore-kingdom/id1635313689

关键词:Sân Chơi Tài Xỉu

0 留言

评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。
验证码