足球投注平台(www.hg9988.vip):Trường Đại học Hồng Đức công bố điểm trúng tuyển: Cao nhất gần 40 điểm

频道:社会 日期: 浏览:4

足球投注平台www.hg9988.vip)是皇冠体育官方投注平台,开放皇冠信用网代理申请、信用网会员开户,线上投注的官方平台。

Hôm nay (15-9), Trường Đại học Hồng Đức (Thanh Hoá) vừa công bố điểm trúng tuyển đại học hệ chính quy năm 2022 theo phương thức sử dụng kết quả thi tốt nghiệp THPT. Theo đó, ngành có mức điểm trúng tuyển cao nhất vào trường là gần 40 điểm.

Mức điểm trúng tuyển một số ngành đại học hệ chính quy năm 2022 của Trường Đại học Hồng Đức.

Cụ thể, 3 ngành có mức điểm trúng tuyển cao nhất của Trường Đại học Hồng Đức, gồm: Đại học Sư phạm Ngữ văn chất lượng cao, Đại học Sư phạm Lịch sử chất lượng cao 39,92 điểm và Đại học Sư phạm Toán học chất lượng cao 35,43 điểm (thang điểm 40).

Ngoài ra, Đại học Sư phạm Lịch sử với 29,75 điểm (thang điểm 30) cũng là ngành có mức điểm trúng tuyển cao của Trường Đại học Hồng Đức. Ngành có mức điểm trúng tuyển thấp nhất là 15 điểm.

Thí sinh đủ điều kiện trúng tuyển xác nhận nhập học trước 17h ngày 30-9 bằng hình thức online (trên hệ thống của Bộ Giáo dục và Đào tạo) hoặc đến trực tiếp Trường Đại học Hồng Đức để được hỗ trợ việc xác nhận nhập học. Thí sinh có thể xác nhận và nhập học từ 18-9 tại trường.

- Đối với các ngành đào tạo giáo viên: Thí sinh trúng tuyển được hưởng các chế độ theo quy định tại Nghị định số 116/2020/NĐ-CP ngày 25-9-2020 của Chính phủ về chính sách hỗ trợ tiền đóng học phí, chi phí sinh hoạt đối với sinh viên sư phạm.

,

约搏以太坊单双博彩游戏www.eth108.vip)采用以太坊区块链高度哈希值作为统计数据,约搏以太坊单双博彩游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性。

,

- Điểm trúng tuyển:

Đối với ngành đào tạo đại trà: là tổng điểm 3 môn thi ở tất cả các tổ hợp (không nhân hệ số, không có môn thi nào trong tổ hợp xét tuyển có kết quả từ 1,0 điểm trở xuống) cộng với điểm ưu tiên khu vực, đối tượng (nếu có); Mức chênh lệch giữa hai nhóm đối tượng ưu tiên kế tiếp là 1,0 (một điểm), giữa hai khu vực kế tiếp là 0,25 điểm.

Đối với ngành đào tạo giáo viên chất lượng cao: là tổng điểm 3 môn thi ở tất cả các tổ hợp (trong đó môn chủ chốt được nhân hệ số 2: môn Toán đối với Sư phạm Toán, môn Ngữ văn đối với Sư phạm Ngữ văn và môn Lịch sử đối với Sư phạm Lịch sử; không có môn thi nào trong tổ hợp xét tuyển có kết quả từ 1,0 điểm trở xuống) cộng với điểm ưu tiên khu vực, đối tượng (nếu có); Mức chênh lệch giữa hai nhóm đối tượng ưu tiên kế tiếp là 1,0 điểm, giữa hai khu vực kế tiếp là 0,25 điểm.

Tổ hợp xét tuyển các ngành có môn thi năng khiếu phải đảm bảo điểm năng thi năng khiếu đạt từ 5,0 trở lên và tổng điểm 2 môn thi thuộc tổ hợp xét tuyển + ưu tiên x 2/3 ≥ 12,67; riêng đối với ngành Giáo dục Thể chất ≥ 12,00.

- Ưu tiên trong xét tuyển: Trong trường hợp có 2 hoặc nhiều thí sinh có điểm xét tuyển bằng nhau (điểm xét tuyển là tổng điểm bao gồm cả điểm ưu tiên đối tượng và khu vực), thứ tự ưu tiên như sau:

Ưu tiên 1: Thí sinh có tổng điểm 3 môn thi trong tổ hợp xét tuyển (trừ 2 ngành GDMN và GDTC là tổng điểm 2 môn thi văn hóa) không bao gồm điểm khu vực, đối tượng (nếu có) cao hơn. Đối với 3 ngành sư phạm chất lượng cao, thí sinh có điểm môn chủ chốt cao hơn.

Ưu tiên 2: Thí sinh có điểm môn thi tương ứng với ngành đăng ký xét tuyển cao hơn, cụ thể: Toán (SP Toán); Lý (SP Lý); Hóa (SP Hóa); Sinh (SP Sinh); Ngữ văn (SP Ngữ văn); Địa (SP Địa); Lịch sử (SP Lịch sử); Tiếng Anh (SP Tiếng Anh); các ngành còn lại, môn Ngữ văn (đối với các tổ hợp có môn Ngữ văn hoặc có cả Ngữ văn và Toán), môn Toán (đối với các tổ hợp khác). Đối với 03 ngành sư phạm chất lượng cao, thí sinh có tổng điểm cao hơn (không tính điểm ưu tiên khu vực và đối tượng).

N.M

0 留言

评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。
验证码