新2会员网址(www.hg108.vip):Tai nạn kinh hoàng do xe bồn dừng đột ngột giữa đường cao tốc

频道:社会 日期: 浏览:4

新2会员网址www.hg108.vip)实时更新发布最新最快最有效的新2网址和新2最新网址,包括新2手机网址,新2备用网址,皇冠最新网址,新2足球网址,新2网址大全。

Hình ảnh do camera giám sát giao thông ghi lại cho thấy một chiếc xe bồn đã đột ngột dừng hẳn lại ở làn ngoài cùng bên phải, có lẽ do tài xế đi quá lối ra. Việc này đã dẫn tới một tai nạn dồn toa kinh hoàng, khi hai xe tải chạy phía sau không phanh kịp để tránh.

Tai nạn kinh hoàng do xe bồn dừng đột ngột giữa đường cao tốc (Video: YouTube/Dashcam Bandid).

Theo hãng tin địa phương lublin112, sự việc xảy ra trên đường cao tốc hướng về thành phố Lublin của Ba Lan. Tai nạn khá nghiêm trọng, với chiếc xe tải thứ hai bị nát phần đầu, nhưng may mắn là chỉ có một người bị thương, không ai thiệt mạng.

Có thể coi tình huống này là một bài học kinh nghiệm "trực quan sinh động" dành cho tất cả các tài xế. Ngoài việc tuân thủ luật giao thông, khi đi trên đường cao tốc tài xế cần có một số kỹ năng cơ bản.

Đầu tiên là cần nắm rõ hoặc chú ý quan sát lối ra/vào đường cao tốc. Hãy chú ý các biển báo để có sự chủ động khi điều khiển phương tiện. Khi đi vào và thoát ra, bạn cần di chuyển vào làn thích hợp.

,

新加坡telegram群组www.tg888.vip)是一个Telegram群组分享平台,飞机群组内容包括telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容,为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Đừng hoảng loạn nếu lỡ đi quá đường phụ cần rẽ. Hãy thoát ra tại đường phụ kế tiếp và nhìn bảng chỉ dẫn cách quay lại đường cao tốc ở chiều ngược lại.

Thứ hai, khi lái xe trên đường cao tốc, tài xế cần nhớ phát tín hiệu mỗi khi chuyển làn và quan sát phía sau. Đảm bảo rằng xe của mình không chặn xe nào phía sau. Khi đã chuyển làn thành công, nhớ tắt đèn báo hiệu.

Thứ ba, vì đúng như tên gọi "đường cao tốc", các xe đều chạy tốc độ cao, nên tài xế cần duy trì khoảng cách an toàn tối thiểu với xe phía trước, đủ để tài xế kịp phản ứng trong tình huống khẩn cấp.

Khoảng cách an toàn có thể được xác định bằng quy tắc 3 giây (Bạn nhìn xe phía trước chạy qua một vật cố định nào đó ở bên đường: cột đèn, biển báo… và bắt đầu đếm ước lượng từ 1 đến 3, khoảng thời gian tương ứng đủ 3 giây). Nếu trời mưa hoặc tầm quan sát bị ảnh hưởng, thì nên tăng lên 4-5 giây. Hãy chú ý các biển chỉ dẫn lưu ý khoảng cách 50-100-200m.

Thứ tư, đừng bao giờ dừng xe trên đường cao tốc, trừ những trường hợp khẩn cấp, bất khả kháng. Nếu phải dừng xe thì hãy báo hiệu để các lái xe khác có thể thấy từ xa và cố gắng đưa xe vào làn dừng khẩn cấp hoặc lề đường (nếu có).

Cuối cùng, sau khi ra khỏi đường cao tốc, bạn hãy nhớ tìm các biển cảnh báo tốc độ tối đa để đảm bảo việc lái xe trong giới hạn tốc độ cho phép.

0 留言

评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。
验证码