Telegram获取群组id:Qatar thắt chặt quy định World Cup 2022, phạt nặng CĐV cởi trần nơi công cộng

频道:体育 日期: 浏览:20

新2正网平台出租www.hg108.vip)是皇冠(正网)接入菜宝钱包的TRC20-USDT支付系统,为皇冠代理提供专业的网上运营管理系统。系统实现注册、充值、提现、客服等全自动化功能。采用的USDT匿名支付、阅后即焚的IM客服系统,让皇冠代理的运营更轻松更安全。

Ngày hội bóng đá lớn nhất thế giới sẽ bắt đầu từ giữa tháng 11 tại Qatar. Ngoài những ưu ái dành cho các cổ động viên như có thể sử dụng đồ uống có cồn 19 tiếng 1 ngày tại các khu vực cố định. Những người hâm mộ bóng đá sẽ phải tuân theo những quy định chung theo tôn giáo của nước chủ nhà World Cup 2022 là Qatar.

Cổ động viên sẽ không được phép cởi trần ở nơi công cộng tại World Cup 2022

Theo đó, dù thời tiết nắng nóng khiến nhiệt độ có thể chạm ngưỡng 50 độ C, các cổ động viên sẽ không được cởi trần tại những nơi công cộng, kể cả trong sân vận động. Trên trang chủ World Cup 2022, mục ‘Nhận thức về Văn Hóa’ cho biết:

,

Telegram获取群组idwww.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。Telegram获取群组id导出包括Telegram获取群组id、Telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡Telegram群组、Telegram中文群组、Telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、Telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram获取群组id导出为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

“Người hâm mộ có thể mặc trang phục bất kỳ tùy theo sở thích. Nhưng sẽ phải dài quá đầu gối và không được để lộ ngực ở những địa điểm tham quan công cộng như bảo tàng và các tòa nhà chính phủ. Du khách sẽ được phép mặc áo tắm ở bãi biển và bể bơi của khách sạn. Cổ động viên đến sân cần chú ý rằng việc cởi trần trong sân vận động là không được phép.”

Mức phạt cho những hành vi vi phạm có thể lên tới 2.700 euro

Mức phạt cho người vi phạm quy định có thể lên tới 2.700 euro. Nhân viên an ninh sẽ có quyền can thiệp nếu phát hiện hành vi cố ý vi phạm. Ngoài ra, mỗi sân vận động sẽ có 15.000 máy quay để theo dõi nhất cử nhất động của các khán giả.

Trưởng bộ phận kỹ thuật, Niyas Abulrahiman cho biết: “Chúng tôi có những máy quay với chất lượng cao để quan sát rõ từng cổ động viên trên khán đài. Tất cả hình ảnh sẽ được ghi lại để Ban tổ chức đưa ra những án ‘phạt nguội’ cho những người vi phạm quy định.”

,

telegram怎么搜索群聊www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台,telegram怎么搜索群聊包括telegram怎么搜索群聊解决方案、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。telegram怎么搜索群聊为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

0 留言

评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。
验证码