telegram怎么搜索群聊(www.tel8.vip):Một cửa hàng xăng dầu tại tỉnh Kon Tum bị rút giấy phép hoạt động

频道:财经 日期: 浏览:14

a55555彩票网www.a55555.net)是澳洲幸运5彩票官方网站,开放澳洲幸运5彩票会员开户、澳洲幸运5彩票代理开户、澳洲幸运5彩票线上投注、澳洲幸运5实时开奖等服务的平台。

Ngày 12/11, Sở Công thương tỉnh Kon Tum cho biết, vừa ban hành quyết định thu hồi Giấy chứng nhận cửa hàng đủ điều kiện bán lẻ xăng dầu cấp cho Cửa hàng xăng dầu Đức Trí (thuộc Công ty TNHH MTV xăng dầu Năm Sao), do đơn vị này đấu nối vào đường Hồ Chí Minh sai quy định khi chưa được cấp phép của cơ quan quản lý đường bộ có thẩm quyền.

Sở Công Thương tỉnh Kon Tum rút Giấy chứng nhận cửa hàng bán lẻ xăng dầu đối với cửa hàng xăng dầu Đức Trí (Ảnh minh họa)

Cụ thể, Cửa hàng xăng dầu Đức Trí (Công ty TNHH MTV xăng dầu Năm Sao) chưa thực hiện đầy đủ các thủ tục để được cấp phép đấu nối vào đường Hồ Chí Minh theo quy định; phương tiện ra, vào cửa hàng xăng dầu Đức Trí có nguy cơ gây mất an toàn giao thông do chưa được tổ chức giao thông theo quy định.

Theo Sở Công Thương tỉnh Kon Tum, Sở đã có văn bản gửi cho phía doanh nghiệp về vấn đề gia hạn thời gian đấu nối vào đường Hồ Chí Minh. Tuy nhiên, đến thời điểm này, Công ty TNHH MTV xăng dầu Năm Sao vẫn chưa triển khai thực hiện đẩy đủ các thủ tục để được cấp phép đấu nối vào đường Hồ Chí Minh theo quy định.

,

telegram怎么搜索群聊www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台,telegram怎么搜索群聊包括telegram怎么搜索群聊解决方案、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。telegram怎么搜索群聊为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

“Thực tế doanh nghiệp này vẫn cho cửa hàng xăng dầu hoạt động dù vẫn chưa hoàn thành các thủ tục theo yêu cầu. Điều này là sai các quy định và có nguy cơ mất an toàn giao thông do chưa được tổ chức giao thông, khi các phương tiện thường xuyên ra vào cửa hàng” -đại diện Sở Công Thương tỉnh Kon Tum cho biết thêm.

Được biết, trước đó, Khu Quản lý đường bộ III đã có văn bản gửi Sở Công Thương tỉnh Kon Tum đề nghị xử lý vi phạm mở đường nhánh đấu nối trái phép vào quốc lộ để kinh doanh cây xăng dầu tại Km1522+050 bên phải tuyến đường Hồ Chí Minh qua địa bàn tỉnh này.

Đồng thời, đề nghị Sở Công Thương Kon Tum thu hồi giấy phép kinh doanh đối với cửa hàng xăng dầu Đức Trí cho đến khi được cấp phép đấu nối vào đường Hồ Chí Minh của cơ quan quản lý đường bộ có thẩm quyền nhằm thực hiện đúng các quy định về bảo vệ kết cấu hạ tầng giao thông đường bộ, đảm bảo ATGT và tuân thủ chỉ đạo của UBND tỉnh Kon Tum, Khu Quản lý đường bộ III.

,

澳洲幸运5www.a55555.net)是澳洲幸运5彩票官方网站,开放澳洲幸运5彩票会员开户、澳洲幸运5彩票代理开户、澳洲幸运5彩票线上投注、澳洲幸运5实时开奖等服务的平台。

关键词:Đánh bạc

0 留言

评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。
验证码