皇冠足球网址(www.99cx.vip):Tìm hướng phát triển thị trường đầu ra cho sản phẩm OCOP

频道:财经 日期: 浏览:11

Telegram中文群组列表www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台,Telegram中文群组列表包括Telegram中文群组列表、Telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡Telegram群组、Telegram中文群组、Telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、Telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram中文群组列表为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

Thông tin từ HPA cho thấy, hiện trên địa bàn TP Hà Nội có 1.649 sản phẩm OCOP đạt 3 sao trở lên, chiếm 1/4 của cả nước, tuy nhiên việc tiêu thụ sản phẩm gặp nhiều khó khăn.

Tổng Giám đốc Công ty CP MD Queens Trịnh Kim Thư cho biết, công ty có sản phẩm trà xạ đen MD Queens đạt tiêu chuẩn OCOP 4 sao của TP Hà Nội. Hiện sản phẩm đã được tiêu thụ tại những điểm trưng bày, giới thiệu, bán sản phẩm OCOP của Sở Công Thương và một số cửa hàng thực phẩm sạch, hiệu thuốc trên địa bàn Hà Nội cùng các tỉnh.

Doanh nghiệp tham gia Tọa đàm. Ảnh: Lê Nam

Tuy nhiên, khi đưa hàng vào các siêu thị lớn tiêu thụ, doanh nghiệp phải đáp ứng yêu cầu có kinh nghiệm đưa hàng những siêu thị quy mô lớn như Big C, Mega Maket… thì mới được duyệt. Đây chính là các rào cản đối với các doanh nghiệp nhỏ. “Các sở ban ngành hỗ trợ kết nối, các chuỗi siêu thị, mở thêm điểm trưng bày và bán sản phẩm OCOP tại quận, huyện, thị xã…” - bà Trịnh Kim Thư kiến nghị.

,

Telegram频道爬虫www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。Telegram频道爬虫包括Telegram频道爬虫、Telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡Telegram群组、Telegram中文群组、Telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、Telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram频道爬虫为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Chia sẻ với những khó khăn của các đơn vị sản xuất sản phẩm OCOP, với tư cách là doanh nghiệp bán lẻ, Giám đốc đối ngoại Tập đoàn Central Retail Phạm Thị Thùy Linh cho hay, Tập đoàn luôn hướng những vị trí trưng bày đặc biệt cho sản phẩm OCOP, đặc sản vùng miền tại các siêu thị thuộc đơn vị.

“Chúng tôi luôn lựa chọn sản phẩm theo tiêu chí đánh giá của khách hàng, nhà cung cấp… Nếu như những sản phẩm đó được nhiều người tiêu dùng ưu chuộng thì chúng tôi sẵn sàng tư vấn các doanh nghiệp sản xuất cải thiện mẫu mã, bao bì sản phẩm hay hỗ trợ phương pháp đặt hàng, giao hàng cho hợp lý” - bà Phạm Thị Thùy Linh nhấn mạnh.

Người tiêu dùng mua sản phẩm OCOP tại điểm giới thiệu sản phẩm ở huyện Ba Vì. Ảnh: Hoài Nam

Ở góc độ cơ quan quản lý, Phó Giám đốc Trung tâm Tin học và Công nghệ số (Cục Thương mại điện tử và Kinh tế số, Bộ Công Thương) cho biết, thời gian qua, Bộ Công Thương đã phối hợp với HPA triển khai chương trình hỗ trợ đưa sản phẩm OCOP lên sàn thương mại điện tử lớn như Tiki, Lazada, Sendo…

Tuy nhiên ngoài sự hỗ trợ của cơ quan nhà nước, chính doanh nghiệp sản xuất sản phẩm OCOP cần tăng cường tuyên truyền cho sản phẩm tới người tiêu dùng. Ngoài ra doanh nghiệp cũng cần chủ động tiếp cận, nâng cao năng lực vận hành trên thương mại điện tử. Từ đó mới có thể quảng bá sản phẩm của mình tiếp cận được nhiều hơn, xa hơn tới người tiêu dùng.

,

皇冠足球网址www.99cx.vip)实时更新发布最新最快最有效的皇冠足球网址,包括皇冠手机网址,皇冠备用网址,皇冠最新网址,皇冠足球网址,皇冠网址大全。

关键词:Soi kèo bóng đá

0 留言

评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。
验证码