USDT交易所
热门标签

打三公有包赢的方法吗(www.eth0808.vip):3.000 người tham dự giải chạy Hue Jogging

时间:2个月前   阅读:12

打三公有包赢的方法吗www.eth0808.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船(三公大吃小)绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

,

Hue Jogging là sự kiện chạy bộ thường niên đầu năm mới, do Thành đoàn phối hợp Viện Nghiên cứu phát triển tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức từ năm 2020. Năm nay, giải diễn ra vào ngày 5/2, mở rộng về số lượng VĐV tham dự. Địa điểm xuất phát là đường Lê Duẩn trước mặt Phu Văn Lâu, Nghênh Lương Đình với ba cự ly 3km, 5km, 10km.

VĐV tham dự Jogging lần 2 năm 2022. Ảnh: Visit Hue

Ông Hồ Quốc Huy, Bí thư Thành đoàn Huế cho biết, đến nay đã có hơn 2.500 người đăng ký. Dự kiến, giải sẽ thu hút khoảng hơn 3.000 người dân yêu chạy bộ và các VĐV.

Đồng hành cùng " Hue Jogging 2023", BTC giải VnExpress Marathon Imperial Huế 2023 (diễn ra ngày 16/4) sẽ tặng một số vật phẩm như áo, mũ cho các runner trước ngày thi đấu. Hai Bib 5km tham dự giải VnExpress Marathon Imperial Huế 2023 cũng sẽ tặng cho runner nam, nữ vô địch cự ly 5km.

Đường Lê Duẩn trước mặt Phu Văn Lâu sẽ là nơi xuất phát giải Huế Jogging lần 3. Ảnh: Võ Thạnh

Giải Hue Jogging mang thông điệp "Xuân yêu thương", chung tay vì cuộc sống cộng đồng và giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố Huế. Đồng thời, kêu gọi mọi người rèn luyện thể dục thể thao, nâng cao thể chất và tinh thần, đẩy mạnh phong trào chạy bộ cũng như quảng bá về văn hóa cố đô.

Ban tổ chức kêu gọi các runner tham dự giải, tổ chức tự nguyện ủng hộ quỹ "Vì người nghèo" thành phố. Runner có thể đóng góp bằng hình thức sử dụng ví điện tử trên Hue-S hoặc quyên góp trực tiếp khi nhận Bib vào ngày 4/2 tại Nghênh Lương Đình.

Đại diện thành phố Huế cho biết, những năm gần đây phong trào chạy bộ phát triển mạnh khi giải VnExpress Marathon được tổ chức thường niên. Bằng chứng là ở Huế có nhiều CLB chạy ra đời, nhiều runner đạt thành tích cao trong các giải. Hàng nằm có hàng nghìn runner yêu chạy bộ đến với cố đô vào dịp tháng 4, mở ra cơ hội lớn để phát triển kinh tế du lịch.

Runner tham dự giải VnExpress Marathon Huế 2022. Ảnh: Võ Thạnh

Sau Hue Jogging hơn hai tháng, Báo VnExpress và UBND tỉnh Thừa Thiên Huế phối hợp tổ chức giải chạy VnExpress Marathon Imperial Huế 2023 với quy mô 10.000 runner tham gia. Đây là lần thứ 3 giải VnExpress Marathon diễn ra tại Huế.

Võ Thạnh

上一篇:usdt收款平台(www.trc20.vip):中国健康预期寿命指标体系构建

下一篇:百家乐平台大全:琼瑶剧女神陈德容突传「染重症」 她亲回:是这一病症

网友评论