USDT交易所
热门标签

Telegram群发消息(www.tel8.vip):Quang Hải bất ngờ ra sân cho Pau FC ở giải hạng 5 của Pháp, thể hiện ra sao?

时间:2个月前   阅读:11

Telegram群发消息www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。Telegram群发消息导出包括Telegram群发消息、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram群发消息为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Quang Hải bất ngờ ra sân cho Pau FC ở giải hạng 5 của Pháp, thể hiện ra sao?

Sự kiện: Pau FC Nguyễn Quang Hải Chia sẻ

Do không có cơ hội thi đấu ở đội hình chính Pau FC, Quang Hải đã được xếp vào đội dự bị.

Quang Hải không được ra sân phút nào khi Pau FC thua Bordeaux với tỷ số 0-2 ở vòng 22 Ligue 2. HLV Tholot không muốn tiền vệ sinh năm 1997 đánh mất cảm giác thi đấu nên ông quyết định cho anh và những cầu thủ dự bị khác không thi đấu sang đội B của Pau FC. 

Quang Hải được đá chính ở đội B Pau FC

Pau FC B hiện thi đấu ở giải hạng 5 nước Pháp. Trận đấu mà Quang Hải được sử dụng là khi đội B của Pau FC chạm mặt Neuville. Anh được xếp đá chính và có 82 phút thi đấu.

Ở trận đấu này, Pau FC B thi đấu trên cơ so với Neuville. Quang Hải thường xuyên được trao cơ hội ở những tình huống cố định, tuy nhiên anh không thể tạo ra sự khác biệt cho đội nhà. 

Việc không có nhân tố nào toả sáng khiến Pau FC B bị Neuville cầm hòa với tỷ số 0-0. Kết quả này theo báo chí Pháp đánh giá là điều thất vọng, khi Pau FC B bị chấm dứt chuỗi 4 chiến thắng liên tiếp.

Sau trận đấu này với đội B Pau FC, Quang Hải sẽ trở lại đội chính để luyện tập. Pau FC chuẩn bị có cuộc chạm mặt Grenoble ở vòng 23 Ligue 2 vào ngày 12/2 tới.

Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/the-thao/quang-hai-bat-ngo-ra-san-cho-pau-fc-o-giai-hang-5-cua-phap-the...Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/the-thao/quang-hai-bat-ngo-ra-san-cho-pau-fc-o-giai-hang-5-cua-phap-the-hien-ra-sao-c28a47858.html

Quang Hải được Pau FC chào đón theo cách đặc biệt

Trên trang chủ, Pau FC vừa đăng tải đoạn video ngắn về tiền vệ Nguyễn Quang Hải để chào đón anh trở về sau 2 tháng xa cách.

Bấm xem >>

Chia sẻ Theo Phong Đức (Tạp chí Du lịch TP.HCM)

上一篇:Tài xỉu đổi thưởng(www.vng.app):浙江建德龙腾狮舞鲤鱼跳 一片欢腾气象里闹元宵

下一篇:新2手机网址(www.99cx.vip):土耳其地震震中所在地火光直冲天际 土耳其呼吁国际援助

网友评论