USDT交易所
热门标签

telegram群组(www.tel8.vip):Ông Park Hang-seo để ngỏ khả năng đến Trung Quốc, Đông Nam Á làm việc

时间:1个月前   阅读:13

telegram群组www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。telegram群组包括telegram群组、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。telegram群组为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,Ông Park Hang-seo tự tin vẫn đủ sức làm huấn luyện viên trong 2-3 năm tới. Ảnh: Yonhap

Chiều 14.2, huấn luyện viên Park Hang-seo đã trở lại Hàn Quốc vì công việc riêng. Tại sân bay quốc tế Incheon, cựu huấn luyện viên tuyển Việt Nam đã trả lời phỏng vấn truyền thông Hàn Quốc. Tại đây, ông đã tiết lộ những thông tin quan trọng về dự định của mình trong tương lai.

Ông cho biết: "Tôi không có ý định làm huấn luyện viên trưởng tại Việt Nam. Tôi đang trong quá trình phát triển một chút về bóng đá trẻ.

Có rất nhiều đề xuất dành cho tôi, nhưng cũng có yếu tố rủi ro nên tôi sẽ cân nhắc kỹ. Tôi không có ý định tiếp tục công việc huấn luyện viên tại Việt Nam hay Hàn Quốc vào lúc này. Tôi nghĩ rằng, bản thân sẽ làm một vai trò khác trong 1 năm tới, với sự đồng ý của gia đình”.

Trước câu hỏi về khả năng đến Trung Quốc hoặc các quốc gia Đông Nam Á khác làm việc, chiến lược gia người Hàn Quốc cho biết: “Tôi sẽ cân nhắc, cá nhân tôi nghĩ mình vẫn đủ sức làm huấn luyện viên trong 2-3 năm tới. Tôi sẽ có kế hoạch sau khi xem xét mọi thứ, về vị trí và vai trò của mình. Tôi sẽ có những trao đổi với người đại diện.

Việc dẫn dắt đội tuyển quốc gia hay câu lạc bộ không phải vấn đề. Ưu và nhược điểm của việc này rất rõ ràng. Dẫn dắt đội tuyển quốc gia có ít trận đấu, nhưng áp lực cao, còn với câu lạc bộ, các trận đấu diễn ra hàng tuần. Đó không phải là lựa chọn dễ dàng”.

Ông Park Hang-seo trả lời truyền thông Hàn Quốc chiều 14.2. Ảnh: Yonhap

Ông Park Hang-seo đã dẫn dắt tuyển Việt Nam, U23 Việt Nam trong 5 năm, 4 tháng, tạo nên giai đoạn thành công nhất trong lịch sử bóng đá Việt Nam.

Trước đó, tại Hàn Quốc, chiến lược gia từng cầm quân ở đội U23 Hàn Quốc, cũng như các đội câu lạc bộ từ K.League 1 đến K.League 3 nhưng không đạt nhiều thành tích ấn tượng.

“Tôi nghĩ mình đã làm tốt trách nhiệm theo cách của mình trong 5 năm 4 tháng tại Việt Nam. Tôi rất biết ơn vì mọi người luôn quan tâm, ủng hộ”, ông Park nhấn mạnh.

Trong năm 2023, có 3 cầu thủ Việt Nam sẽ thi đấu tại Hàn Quốc là Nguyễn Văn Toàn (Seoul E-Land), Nguyễn Cảnh Anh và Vũ Minh Hiếu (Cheonan City FC).

Về điều này, ông Park chia sẻ: “Tôi rất quan tâm đến các cầu thủ Việt Nam tại K.League, nhưng họ có xu hướng sợ thi đấu Hàn Quốc, nơi các cầu thủ thi đấu mạnh mẽ, đầy thể lực.

Cá nhân tôi muốn các cầu thủ có cái nhìn thoáng để tiến ra nước ngoài, nếu có cơ hội tôi sẽ nói chuyện với các cầu thủ Việt Nam để họ tiến tới một nơi tốt hơn”.

Trước đó, Công Phượng và Xuân Trường đã thi đấu tại K.League cho Incheon United và Gangwon FC nhưng không thành công.

上一篇:Bị triệu tập vi đánh bạc online(www.vng.app):亚团赛首战稳胜阿联酋,20岁女单黄玲青感到兴奋

下一篇:澳门百家乐代理(www.BJL88.vip):CEO Microsoft hứa sẽ không để AI tạo phản, khẳng định người dùng phải tương tác thì AI mới tốt lên được

网友评论