USDT交易所
热门标签

Lại thêm một manga tiềm năng bị Shonen Jump hủy bỏ

时间:1个月前   阅读:10

Shonen Jump mới đây lại hủy bỏ thêm một bộ manga tiềm năng khi đưa ra thông báo về việc manga High School Family sẽ kết thúc ở chap 122.

Theo như thông tin mới được Shonen Jump công bố thì có vẻ như một series manga nữa đã bị “xét xử”.  Phải công nhận rằng ngành công nghiệp truyện tranh ở Nhật Bản cạnh tranh vô cùng khốc liệt và không có nhà xuất bản nào có nhiều sự cạnh tranh trong lĩnh vực này như Shueisha. Ngay cả những tác phẩm thú vị và hấp dẫn cũng có thể bị hủy bỏ khi doanh số bán hàng giảm sút, và đó là điều đã đang xảy ra với manga High School Family.

Người hâm mộ của High School Family đã phải đón nhận tin dữ khi bộ truyện của Ryou Nakama sẽ chính thức kết thúc vào tuần này. Bộ truyện sẽ kết thúc với chương 122 mặc dù trước đó vẫn chưa có dấu hiệu nào cho thấy việc manga sẽ kết thúc. Trong quá khứ thì có không ít trường hợp các manga bất ngờ “ngưng bút” như High School Family, và các fan cũng đoán được ra rằng chính Shonen Jump đã quyết định ngưng hợp tác và hủy bỏ tác phẩm khiến cho tác giả phải kết thúc vội vàng nếu không muốn bộ truyện sẽ mãi dang dở.

Và sau khi thông tin về việc bộ truyện của mình sẽ sớm kết thúc được thông báo thì tác giả Nakama tỏ ra biết ơn sự ủng hộ của mọi người trong “hai năm căng thẳng vừa qua”.

High School Family: Kokosei Kazoku là một tác phẩm được viết và minh họa bởi Ryo Nakama. Bộ truyện bắt đầu trên tạp chí manga shounen Weekly Shounen Jump của Shueisha vào ngày 7 tháng 9 năm 2020. Shueisha đã thu thập các chương của nó thành các tập truyện riêng lẻ. Tập đầu tiên được phát hành vào ngày 4 tháng 2 năm 2021. Kể từ ngày 4 tháng 1 năm 2023, đã có tám tập đã được phát hành.

Bộ truyện tranh đang được xuất bản đồng thời bằng tiếng Anh bởi Viz Media trên dịch vụ Shonen Jump và nền tảng trực tuyến Manga Plus của Shueisha. Viz Media cũng sẽ xuất bản các tập của nó ở định dạng kỹ thuật số.

“Mùa xuân đang đến và Kotaro chuẩn bị bắt đầu năm đầu tiên ở trường trung học. Anh ấy tràn đầy hy vọng và mong đợi về một cuộc sống tuyệt vời ở ngôi trường mới của mình, chỉ để ước mơ của anh ấy bị…gia đình anh ấy dập tắt?! Isobe Isobee Monogatari ~ Ukiyo wa Tsuraiyo – Bộ truyện của tác giả Ryo Nakama khai thác những tình huống hài hước về cuộc sống gia đình và học đường, tạo cảm giác quen thuộc nhưng cũng tươi mới.”

>>> Xem Thêm: 

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện .

上一篇:群(www.tg888.vip):China likely to increase Malaysian palm oil imports, says Zuraida

下一篇:Supercell kiếm được gần 2 tỷ đô doanh thu, hé lộ 5 dự án game mới

网友评论