USDT交易所
热门标签

Fan thắc mắc ý nghĩa hình xăm, Đen Vâu trả lời một câu gây sốt vì liên quan đến Sơn Tùng M-TP!

时间:1个月前   阅读:8

皇冠博彩appwww.hg9988.vip)是皇冠博彩公司官方投注网,开放皇冠博彩app下载、信用网现金网代理会员开户,线上博彩的官方平台。

,

Được biết đến với hình ảnh mộc mạc, đơn giản như đúng âm nhạc mà Đen Vâu truyền tải. Ít ai biết anh cũng sở hữu hình xăm cực chất nếu không phải fan cứng. Đằng sau mỗi hình xăm nghệ thuật chắc hẳn là một ý nghĩa sâu sắc luôn làm fan tò mò.

Mới đây, nam rapper đăng tải loạt hình cắt tóc cực nghệ lên MXH, trong đó để lộ hình xăm con mắt đầy ẩn ý phía sau gáy. Một khán giả đã hỏi Đen về ý nghĩa của hình xăm nổi bật này, nam rapper có câu trả lời khiến fan "bật ngửa" vì… liên quan đến Sơn Tùng. Cụ thể, Đen đã hài hước sử dụng câu hát "Đừng nhìn anh nữa đôi mắt ngày xưa…" trong bản hit một thời của Sơn Tùng - Em Của Ngày Hôm Qua để giải đáp thắc mắc cho fan. Không trực tiếp nhắc đến đồng nghiệp, nhưng sự "mượn lời" tinh tế này đã thể hiện rõ niềm yêu thích Đen dành cho Sơn Tùng.

Câu trả lời của Đen nhanh chóng gây sốt MXH, khiến fan hai nhà vô cùng phấn khích. Vốn biết Đen rất "kết" Sơn Tùng, nhiều lần không ngại thể hiện sự ngưỡng mộ dành cho người bạn đồng nghiệp, mỗi tương tác mà Đen dành cho nam ca sĩ gốc Thái Bình khán giả rất thích thú. Đều là những nghệ sĩ hàng đầu, lượng fan đông đảo bậc nhất, Đen và Sơn Tùng yêu quý, ủng hộ nhau đã giúp gắn kết hai cộng đồng fan.

Phản ứng của netizen:

- Chú Đen là fan Sơn Tùng đúng nhận sai không cãi!

- Câu trả lời khó thế cũng nghĩ ra. Chú thuộc lời của Sơn Tùng 10 năm nay chứ gì.

- Ngưỡng mộ thật chứ, hai ngôi sao hàng đầu không ngại yêu quý nhau!!

- Đen rất chân thành luôn ấy. Trả lời fan mà cũng hài hước.

- Lời hát tưởng không hợp mà hợp không tưởng.

- Idol thế này nên fan hai nhà coi nhau là anh em cũng đúng thôi!

上一篇:威省客家公会团拜 温志隆盼新政府带领国家迈向正确轨道

下一篇:Hút cạn nước dưới kênh tìm thấy thi thể người đàn ông mất tích

网友评论